null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tin Tức

Những laptop biến hình nổi bật năm 2013.

   Sony Vaio Duo 13 đi đầu xu hướng bàn phím trượt, Lenovo khẳng định ưu thế với Yoga 2 Pro màn hình lật góc 360 độ trong khi Asus vẫn trung thành với kiểu bàn phím rời.

 Không bùng nổ với hàng chục model như năm ngoái nhưng xu hướng laptop biến hình vẫn rất được ưa chuộng nhờ cảm hứng từ hệ điều hành Windows 8. Thay vì thử nghiệm các kiểu dáng mới, các nhà sản xuất năm nay đã tập trung biến đổi về "chất" khi làm cho máy mỏng nhẹ hơn để tiện sử dụng như tablet cũng như cấu hình mạnh mẽ đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. 

 


Ultrabook bàn phím rời của Toshiba giá 36 triệu đồng.

 

Phần dock kiêm bàn phím của Portégé Z10t tích hợp pin cho phép sử dụng cả ngày không cần sạc cũng như các cổng kết nối hữu dụng và cấu hình tốt. 

 

 

 


Lenovo ra mắt bộ đôi laptop và tablet Yoga tại VN.

    Model laptop với tên gọi Yoga 2 Pro sẽ được bán với giá từ 28 triệu đồng còn máy tính bảng Yoga Tablet sẽ được bán với giá từ 7 triệu đồng. 

    Mẫu laptop Yoga 2 Pro được phát triển từ model laptop Yoga trước đây với tính năng lật màn hình 360 độ độc đáo. Sản phẩm mới được nâng cấp về cả cấu hình và thiết kế.

 

 


Ổ SSD dung lượng 1 TB đầu tiên dùng chuẩn mSATA

 

 

Thế hệ ổ cứng thể rắn mới Evo 840 của Samsung hướng đến sử dụng trong các mẫu ultrabook với kích thước siêu mỏng đòi hỏi dung lượng cao.  ( nguồn : vnexpress) . 

( Sửa Laptop Uy Tín TPHCM ).


Thư giãn với Clip sôi động

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET