null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Dịch Vụ Vệ Sinh và Bảo Dưỡng Laptop

Bảo dưỡng laptop, vệ sinh laptop luôn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ độ bền cho máy.

Chỉ với 200.000 VNĐ bạn có thể tiết kiệm được cả triệu đồng, khi bảo dưỡng laptop chỉ có tại Công Nghệ Bảo Huy

TIẾT KIỆM CHI PHÍ – TIẾT KIỆM THỜI GIAN
NÂNG CAO TUỔI THỌ, HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA MÁY

 
Vệ sinh bảo dưỡng toàn bộ cho một máy laptop bao gồm: thổi bụi, lau sạch tản nhiệt cũ khô, tra keo tản nhiệt mới, tra mỡ quạt, làm sạch khe tản nhiệt ống đồng, làm sạch cánh quạt, phím, tẩy những vết bẩn cứng đầu. TRÁNH RỦI RO CHO CHÚ LAPTOP YÊU CỦA BẠN!

Vì sao phải Bảo dưỡng laptop:

Khí hậu nóng ấm Việt Nam và bụi bẩn ở môi trường xung quanh sẽ khiến laptop của bạn gặp phải những hiện tượng như: Nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ, máy tự tắt, tự khởi động lại… chậm như rùa bò!

Nguyên nhân: Thường thì sau 6 đến 12 tháng laptop sẽ dính rất nhiều bụi và bẩn do đặc tính ẩm của khí hậu nhiệt đới Việt Nam cộng với môi trường ô nhiễm khói bụi. Bụi bẩn bám vào cánh quạt, khe tản nhiệt làm cho khí nóng không thể thoát ra ngoài dẫn đến hiện tượng nóng máy. Hiện tượng nóng máy kéo dài gây hại cho các linh kiện laptop bên trong.
 
 
Những lỗi như trên không phải là nghiêm trọng nhưng nếu không được vệ sinh bảo trì kịp thời từ những lỗi này sẽ phát sinh nhưng bệnh nặng hơn, gián đoạn công việc và sẽ làm bạn phải nhức đầu về điều đó:


- Pin chai (chết) do máy nóng pin phải hoạt động quá công suất nhanh hết pin và phải cắm sạc nhiều.
- Cháy CPU, VGA do quạt tản nhiệt bị bám bụi không hoạt động hoặc hoạt động không đủ công suất dẫn đến làm mát không kịp cho CPU, VGA.
- Hỏng HDD-ổ cứng (bad) do máy tự tắt và khởi động lại nhiều.
  
Chính vì những lý do trên nên Trung tâm sửa chữa laptop Bảo Huy cung cấp dịch vụ bảo dưỡng Sửa laptop uy tín TPHCM , chất lượng và nhanh chóng đến quý khách hàng, giúp các bạn tự bảo vệ laptop của mình một cách tốt nhất. 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET